Vinhomes Riverside - The Harmony

Tiểu khu Tulip mang phong cách Venice đặc trưng của nước Ý

 

Vinhomes Riverside - The Harmony được quy hoạch gồm 4 tiểu khu với các phong cách thiết kế riêng biệt, hội tụ tinh hoa kiến trúc thế giới. Nếu phân khu Nguyệt Quế nổi bật với phong cách thiết kế Hi Lạp, phân khu Phong Lan định nghĩa lại phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, hay phân khu Hướng Dương hòa hợp giữa phong cách thiết kế Á Đông và kiến trúc Pháp, thì tiểu khu Tulip sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân yêu thích không gian sống lãng mạn và thanh bình với cảm hứng bắt nguồn từ thành phố Venice – Ý.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

- Vị trí: Phía Bắc khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony

- Loại hình: Biệt thự Đơn lập, biệt thự Song lập, biệt thự Liền kề 

- Thiết kế tiểu khu Tulip: Phong cách kiến trúc Ý

- Diện tích đất trung bình:

  • Biệt thự Đơn lập: 315m2 – 494,3m2
  • Biệt thự Song lập: 168m2 - 276,8m2
  • Biệt thự Liền kề: 90m2 – 120m2

Vị trí tiểu khu Tulip, phía bắc của dự án

- Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thơ mộng ven kênh của thành phố Venice nổi tiếng nước Ý, các căn biệt thự tại tiểu khu Tulip mang trong mình một vẻ đẹp lãng mạn, quý phái.

- Các chi tiết như những hàng cột đôi thanh mảnh, hàng cửa sổ vòm cuốn, ban công kết hợp cùng lan can sắt uốn cong duyên dáng làm nên một tác phẩm kiến trúc đậm chất nghệ thuật. 

Với nhiều loại hình biệt thự đa dạng, tiểu khu Tulip có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi chủ nhân:

Sở hữu vị trí đắc địa ven hồ điều hòa trung tâm rộng 12,4ha, các cư dân tại tiểu khu Tulip có được tầm nhìn tuyệt đẹp đến không gian mặt nước trải dài, cũng như dễ dàng thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp tại vên hồ.

Tiểu khu Tulip xứng đáng là lựa chọn an cư lý tưởng với những ai mê đắm thành phố Venice xinh đẹp. 

Mặt bằng tổng thể khu Tulip 

Mặt bằng tổng thể tiểu khu Tulip

Các thông tin chi tiết về tiến độ tiểu khu Tulip, cũng như các tài liệu về mặt bằng tiểu khu và từng loại hình biệt thự khu Tulip, Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu sau:
Xin cảm ơn!

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Queen Land - Đại lý phân phối chính thức Vinhomes Riverside - The Harmony

- Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes – Vinhomes Riverside, TTTM Vincom Long Biên, KĐT Vinhomes Riverside, Q. Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: L2 - 202A - 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội
- HOTLINE: 0916.08.66.88

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.