Vinhomes Riverside - The Harmony

Tiểu khu Nguyệt Quế phong cách Hy Lạp

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside - The Harmony là sự hội tụ tinh hoa của thiết kế cổ điển, mang cảm hứng từ ngôi đền Parthenon nổi tiếng, với sự cách tân mang hơi hướng hiện đại. Các ngôi biệt thự sang trọng và bề thế tại Vinhomes Riverside - The Harmony đem lại cho chủ nhân không gian sống hoàn mỹ.

>> Tiểu khu Phong Lan 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Với vị trí tại phía đông bắc, Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside - The Harmony giáp với khu hồ trung tâm và quảng trường rộng lớn cùng các tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, Đường dạo bán nguyệt lát gỗ, Chòi ngắm cảnh hồ, Công viên thám hiểm, Chòi tập dưỡng sinh và Đảo đọc sách. Phía tây nam tiểu khu ôm trọn quần thể Clubhouse, bể bơi ngoài trời, trường học liên cấp Vinschool và các khu vườn phong cách Hy Lạp xanh mát.

+ Tổng số căn Tiểu khu Nguyệt Quế: giai đoạn 1 (phía không có hồ lớn) bao gồm 271 căn

+ Loại hình Tiểu khu Nguyệt Quế: Biệt thự đơn lập, tứ lập, liền kề, nhà vườn

+ Diện tích Tiểu khu Nguyệt Quế:

Biệt thự đơn lập Tiểu khu Nguyệt Quế: 300 - 500m2

Biệt thự tứ lập Tiểu khu Nguyệt Quế: 180 - 200m2

Liền kềTiểu khu Nguyệt Quế: 90 - 96m2

Nhà vườn Tiểu khu Nguyệt Quế: 150 – 160 - 180m2

Tiểu khu Nguyệt Quế với những căn biệt thự phong cách Hy Lạp cổ điển được cách tân hiện đại

THIẾT KẾ TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ

Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp và được các kiến trúc sư nhấn mạnh đến những chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột cùng mô típ trang trí hình quả trám, sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại nhưng vẫn mang giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển, vượt thời gian, các căn biệt thự Tiểu khu Nguyệt Quế toát lên vẻ sang trọng, cổ điển mà không hề cũ, vẫn mang hơi thở của thời đại, khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế cho các chủ nhân thời thượng.

Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside - The Harmony đa dạng loại hình thỏa sức cho khách hàng lựa chọn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

MẶT BẰNG TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ 

Mặt bằng tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside - The Harmony

>> Xem chi tiết: Mặt bằng tiểu khu Nguyệt Quế

LOẠI HÌNH PHÁT TRIỂN

Tiểu khu Nguyệt Quế phát triển các loại hình: Biệt thự đơn lập, tứ lập, liền kề, nhà vườn

Biệt thự đơn lập Tiểu khu Nguyệt Quế:

Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt QuếVinhomes Riverside - The Harmony đều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng phong cách Hy Lạp, các biệt thự đơn lập có sự sang trọng thể hiện từ kiến trúc mặt ngoài với những thức cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết quả trám trang trí điểm xuyết. Công năng sử dụng tối ưu nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và đón gió tự nhiên.

Nhà liền kề và nhà vườn: Tại tiểu khu Nguyệt Quế, nhà liền kề và nhà vườn là những sản phẩm độc đáo với những dãy nhà hài hòa trong kiến trúc Hy Lạp cổ điển

Biệt thự tứ lập Tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside - The Harmony:
Đây là điểm nhấn của tiểu khu Nguyệt Quế: Tứ lập là loại hình biệt thự độc đáo, vừa đảm bảo vẻ đẹp riêng riêng tư của từng căn biệt thự, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của cả khối nhà. Đặt trong cảnh quan xanh ngát, từng khối biệt thự tứ lập trông hệt như một lâu đài giữa thiên nhiên tươi đẹp.

 

Biệt thự tứ lập - loại hình biệt thự mới mẻ tại Vinhomes Riverside - The Harmony

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

TIỆN ÍCH TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ

 Tiểu khu Nguyệt Quếsở hữu đến 1.231m kênh đào điều hòa, đồng thời có đặc quyền. Các cư dân có đặc quyền sử dụng 60 tiện ích đáp ứng toàn diện nhu cầu tập luyện thể thao và vui chơi giải trí cho toàn gia đình.

Trong đó có các tiện ích điểm nhấn nổi bật:

1. Nhà Clubhouse phong cách Hy Lạp

2. Đảo đọc sách

3. Trường mầm non Vinschool

4. Trường liên cấp Vinschool

5. Đường thể thao ven hồ

Vườn phong cách Hy Lạp độc đáo

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

6. Sân chơi liên hoàn cho trẻ

7. Đài ngắm cảnh ven hồ

8. Vườn phong cách Hy Lạp

9. Đường dạo bộ bán nguyệt

Đường thể thao ven hồ - nơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe lý tưởng

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Hi Lạp vốn được xem là một trong những chiếc nôi của nền văn minh nhân loại, đặc biệt ảnh hưởng sâu sắc và lâu bền đến hội họa, kiến trúc, thơ ca của thế giới trong lịch sử. Đến nay, cảm hứng từ kiến trúc Hi Lạp vẫn luôn được giữ vững và truyền vào nhiều công trình kiến trúc nổi bật. Với những ai đã từng say mê những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, say mê nền văn hóa Hy Lạp với những ngôi đền tháp uy nghiêm, tinh tế và tao nhã, sẽ phải đắm say trước những ngôi biệt thự tại tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside - The Harmony.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT TOÀN BỘ DỰ ÁN
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.
 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside - The Harmony .

Địa chỉ: Trung tâm giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh VP: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

Hotline: 091.608.66.88

Tel: 04.7305.7666

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.