Vinhomes Riverside - The Harmony
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Sôi động sự kiện Vinh danh Sales và Đại lý xuất sắc năm 2017

Sôi động sự kiện Vinh danh Sales và Đại lý xuất sắc năm 2017

Với sự tham gia của hơn 500 anh em chiến binh Sales đến từ các đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside - The Harmony, đặc biệt là sự góp mặt của Ban lãnh đạo Chủ đầu tư và các Giám đốc đại lý, sự kiện VINH DANH SALES VÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2017 đã mang đến không khí vô cùng sôi động, máu lửa và hào hứng.

Không khí đầy hào hức của đêm vinh danh

Queen Land Chiến Thắng! Queen Land Chiến Thắng!!! Đó là những âm thanh hào hùng đầy khí thế của các chiến binh Queen Land trong sự kiện Vinh danh các chiến binh Vinhomes Riverside - The Harmony năm 2017 được tổ chức tại khách sạn Sheraton vào tối ngày 30/01/2018 vừa qua.

Chủ đầu tư và giám đốc các đại lý nâng ly chúc mừng thành công của năm 2017

Tại đây, một bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao đã được các đại lý thể hiện vô cùng xuất sắc thông qua cuộc thi "The Harmony Idol". Mỗi một tiết muc đưa người nghe đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lúc mạnh mẽ, khốc liệt đầy ấn tượng với màn biểu diễn trống nước hay điệu nhảy Despacito. Lúc lại đầy sâu lắng và dịu êm.

Tập thể Ban lãnh đạo và các chiến binh xuất sắc Queen Land

Đặc biệt, tiết mục "NHƯ HOA MÙA XUÂN" của Queen Land đã đưa cả hội trường tràn ngập trong không khí Xuân về với câu đối, hoa mai đào, với những cánh bướm dập dờn, với pháo hoa tưng bừng nổ,... Tất cả tạo nên một chuỗi âm thanh tựa như sức sống mùa xuân gọi nhau hoan ca, tràn đầy cảm xúc.

Tiết mục "Như hoa mùa xuân" của Queen Land

Queen Land rực rỡ như hoa mùa xuân tại đêm vinh danh

Vinh danh Đại lý, Sales xuất sắc nhất 2017

Song song với cuộc thi "The Harmony Idol" là chương trình trao giải thưởng cho các đại lý xuất sắc và bốc thăm trúng thưởng dành cho các chiến binh sales được mong chờ nhất trong thời gian qua. Nhằm tiếp thêm động lực và lên dây cót tinh thần cho các đại lý, các chiến binh, Chủ đầu tư Vinhomes đã dành tặng các giải thưởng vô cùng giá trị nhằm tôn vinh những đại lý, chuyên viên kinh doanh đã và đang nỗ lực hết mình vào sự thành công của Vinhomes Riverside - The Harmony.