Vinhomes Riverside - The Harmony
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Sở hữu biệt thự sang, rinh ngay xế vàng duy nhất trong tháng 3/2018

Sở hữu biệt thự sang, rinh ngay xế vàng duy nhất trong tháng 3/2018

Để chào đón một mùa xuân mới với sự nhẹ nhàng, lãng mạn và thuần khiết, để khẳng định vị thế của những Chủ nhân tương lai tại Vinhomes Riverside – The Harmony, từ ngày 10/3/2018 – 31/3/2018 CĐT Vingroup dành tặng Quý khách hàng những chiếc xe sang trọng.

Tặng xế vàng

Từ ngày 10/03/2018 đến 31/3/2018, khi quý khách hàng mua biệt thự sẽ được nhận ngay các gói quà tặng cực kỳ hấp hẫn.

  • Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án
  • 01 giải đặc biệt: 50 cây vàng

- 01 giải nhất: 30 cây vàng

- 02 giải nhì: 10 cây vàng/giải

- 05 giải ba: 05 cây vàng/giải

- 20 giải may mắn: 50 triệu đồng/giải

Đối tượng áp dụngKhách hàng đặt mua trước 17h ngày 31/03/2018 và chưa từng tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng trước đó sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng

Điều kiện tham gia chương trình:  Khách hàng đủ điều kiện nhận giải sau khi ký Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư. Khách hàng có trách nhiệm nộp thuế TNCN và các khoản thuế, phí liên quan (nếu có) theo quy định của Pháp luật trước khi nhận giải thưởng.

Điều kiện nhận giải: KH hoàn thành thủ tục theo đúng QĐ của CĐT

Lưu ý: Đối với các Chương trình quà tặng bằng hiện vật và bốc thăm trúng thưởng, nếu KH hủy HĐMB phải hoàn trả lại các quà tặng, phần thưởng cho Phòng Thủ tục. Trường hợp KH đã sử dụng các quà tặng, phần thưởng thì phải hoàn trả phần Quà tặng, phần thưởng đã sử dụng tương ứng với Giá công bố các quà tặng đó.

Giờ đây khi sở hữu biệt thự dự án là đồng nghĩa với việc Quý cư dân đang thụ hưởng một tổ ấm đẳng cấp hàng đầu khu vực, một chốn an cư tọa lạc tại vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Đông thủ đô, một căn nhà thu hút ánh nhìn khi hội tụ tinh hoa kiến trúc thế giới, một thiên đường sống với hàng trăm tiện ích đặc quyền, cao cấp, một khu sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà Nội với 71.4ha cây xanh, 18.8 km kênh đào cùng hồ điều hòa rộng tới 12.4ha.
Quý khách hãy đăng ký đặt mua ngay hôm nay để “rước lộc vàng” về nhà cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn chưa từng có!

Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside - The Harmony .

Địa chỉ: Trung tâm giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

Hotline: 091.608.66.88  

Tel: 04.7305.7666

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.