Vinhomes Riverside - The Harmony
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Phân tích mặt bằng thiết kế và giá bán cho từng loại hình biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony

Phân tích mặt bằng thiết kế và giá bán cho từng loại hình biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony

"Mặt bằng Vinhomes Riverside - The Harmony", "Giá bán Vinhomes Riverside- The Harmony là bao nhiêu" hay "Thiết kế dự án Vinhomes Riverside thế nào",... đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi mà 4 tiểu khu của dự án đã ra mắt thị trường trong thời gian qua. Bài viết "Phân tích mặt bằng thiết kế và giá bán cho từng loại hình biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony" tại bietthulienkeharmony.com sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về mỗi loại hình biệt thự tại dự án.

1. Mẫu loại hình biệt thự liền kề

- Vị trí: Tiểu khu Tulip, Nguyệt Quế, Phong Lan

- Diện tích đất: 90 – 146,6 m2

- Tổng diện tích xây dựng: 203 – 224 m2

- Mật độ xây dựng: 45 – 60%

- Mặt tiền: 6-9m

- Thiết kế: 3 tầng full và một tầng áp mái với vườn trên cao

- Giá chỉ từ: 8,2 tỷ đồng/căn (mức giá bán ngày 21/12 - chưa bao gồm chính sách khuyến mãi từ CĐT)

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Liền kề Vinhomes Riverside - The Harmony được thiết kế thành một khối kiến trúc tổng tể hài hòa nhưng vẫn có những điểm khác biệt, mang nét đặc trưng riêng trong mỗi không gian nhà. Mỗi căn nhà liền kề đều được thiết kế với bố cục gọn gàng và nội thất hài hòa, hợp lý. Các không gian trong từng phòng, từng tầng được các kiến trúc sư thiết kế tận dụng tối đa công năng sử dụng đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho quý khách hàng.

Các căn liền kề tiểu khu Nguyệt Quế với diện tích từ 90 – 120m được khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế rất đa dạng linh hoạt với 3 tầng full và một tầng áp mái gồm: 01 phòng khách, 02 phòng ăn, 03 phòng ngủ, 03 phòng vệ sinh, ban công.

2. Mẫu loại hình biệt thự song lập 

- Vị trí: Tiểu khu Nguyệt Quế, Phong Lan, Tulip, Hướng Dương

- Diện tích đất: 152 – 276.6m2

- Tổng diện tích xây dựng: 273 – 410m2

- Mật độ xây dựng: 48%

- Mặt tiền: 8 -9m

- Thiết kế: 3 tầng full và một tầng áp mái với vườn trên cao

- Giá chỉ từ: 12,3 tỷ/căn (mức giá bán ngày 21/12 - chưa bao gồm chính sách khuyến mãi từ CĐT)

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nói đến kiến trúc biệt thự song lập phải kể đến mẫu biệt thự tiêu biểu tại Tiểu khu Tulip. Các căn biệt thự tại đây lấy cảm hứng từ thành phố bên sông Venice, tái hiện lại vẻ đẹp tinh xảo trong từng đường nét kiến trúc, từng họa tiết trang trí của những ngôi nhà cổ kính và cấu trúc cầu kỳ từ thời Phục Hưng, để cư dân được sống trong không gian nghệ thuật đậm chất Âu trong lòng Hà Nội.

Gồm 01 phòng ngủ Master, 04 phòng ngủ, 01 phòng làm việc, 01 phòng giúp việc, 04 WC, 01 gara oto, 01 phòng khách, 01 phòng sinh hoạt chung, 01 bếp, 01 phòng thờ, 01 phòng  thay đồ, cùng thiết kế thông tầng tạo cảm giác rộng rãi linh hoạt. 

3. Mẫu loại hình biệt thự nhà vườn

- Vị trí: Tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế

- Diện tích đất: 150 – 202 m2

- Tổng diện tích xây dựng: 340 - 380m2

- Mật độ xây dựng: 56 – 63%

- Mặt tiền: 7 - 8m

- Thiết kế: 3 tầng full và một tầng áp mái với vườn trên cao

- Giá chỉ từ: 12,5 tỷ đồng/căn (mức giá bán ngày 21/12 - chưa bao gồm chính sách khuyến mãi từ CĐT)

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Sở hữu những vẻ đẹp độc đáo giữa thiên nhiên xanh, thoáng rộng là những điều tuyệt vời mà 105 căn nhà vườn duy nhất chỉ có tại 2 tiểu khu Nguyệt Quế và Phong Lan của The Harmony. Mỗi căn nhà vườn giữa phố mang đến những điều mới mẻ, những nét đẹp gần gũi mà không đơn giản, tinh tế mà không quá cầu kỳ.

Mỗi căn nhà vườn mang những phong cách thiết kế khác nhau và có đặc trưng riêng của Hy Lạp tráng lệ hay phong cách Pháp đẳng cấp. Đơn cử tại tiểu khu Phong Lan, mỗi sản phẩm nhà vườn được thiết kế 03 tầng full và 01 tầng áp mái gồm: 04 phòng ngủ, 01 phòng giúp việc, 02 WC, 01 gara oto, 10 phòng khách, 01 bếp, 01 phòng đa năng, 03 phòng thay đồ, khu giải trí, 01 phòng kho, cùng thiết kế thông tầng tạo cảm giác rộng rãi linh hoạt với cửa vòm rộng và ban công được xây dựng hướng sáng, giúp ánh mặt trời len lỏi vào trong mỗi góc nhà, làm không gian sống thực sự thoáng đãng.

4. Mẫu loại hình biệt thự tứ lập

- Vị trí: Tiểu khu Nguyệt Quế

- Diện tích đất: 180 m2 

- Tổng diện tích xây dựng: 339 m2 

- Mật độ xây dựng: 48%

- Mặt tiền: 9m

- Thiết kế: 3 tầng full và một tầng áp mái với vườn trên cao

- Giá chỉ từ: 14,5 tỷ/căn (mức giá bán ngày 21/12 - chưa bao gồm chính sách khuyến mãi từ CĐT)

Là loại biệt thự duy nhất được Chủ đầu tư ưu ái đặt tại Tiểu khu Nguyệt Quế, các căn Biệt thự Tứ lập tại đây lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp nổi tiếng với công trình Parthenon nghiêm trang, với chi tiết mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Gồm có 04 phòng ngủ, 01 phòng giúp việc, 04, 01 gara oto, 01 phòng khách, 01 bếp, 01 phòng sinh hoạt chung rộng rãi, 01 phòng thờ, 01 phòng kho, cùng thiết kế thông tầng tạo cảm giác rộng rãi linh hoạt. 

5. Mẫu loại hình biệt thự đơn lập   

- Vị trí: Tiểu khu Nguyệt Quế, Phong Lan, Tulip, Hướng Dương

- Diện tích đất: 153.2 – 494.3m2

- Tổng diện tích xây dựng: 291 – 486m2

- Mật độ xây dựng: 35%

- Mặt tiền: 14 – 18m

- Thiết kế: 3 tầng full và một tầng áp mái với vườn trên cao

- Giá chỉ từ: 13 tỷ/căn (mức giá bán ngày 21/12)

Là loại biệt thự tiêu biểu cho mẫu đơn lập, các căn biệt thự đơn lập tại Tiểu khu Hướng Dương là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, các biệt thự Đông Dương mang đến một hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hoá, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các hoạ tiết trang trí Á Đông mềm mại.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Gồm có 01 phòng ngủ Master, 04 phòng ngủ, 01 phòng làm việc, 01 phòng giúp việc, 04 WC, 01 gara oto, 01 phòng khách, 01 bếp, 01 phòng ăn, 01 phòng sinh hoạt chung rộng rãi, 01 phòng thờ, 01 sân phơi, 01 phòng giặt, cùng thiết kế thông tầng tạo cảm giác rộng rãi linh hoạt. 

6. Mẫu loại hình biệt thự nhà phố

- Vị trí: Tiểu khu Tulip, Nguyệt Quế

- Diện tích đất: 188 – 276,6 m2

- Tổng diện tích xây dựng: 385 - 410m2

- Mật độ xây dựng: 58%

- Mặt tiền: 9m

- Thiết kế: 03 tầng full và một tầng áp mái với vườn trên cao

- Giá chỉ từ: 19,3 tỷ đồng/căn (mức giá bán ngày 21/12 - chưa bao gồm chính sách khuyến mãi từ CĐT)

Biệt thự nhà phố (Shophouse) có số lượng rất “khan hiếm” tại các tiểu khu. Quyền mua Shop house thường sẽ được chủ đầu tư Vingroup tổ chức bốc thăm.

Các thông tin chi tiết về giá, mặt bằng cũng như thiết kế sẽ được cập nhật thường xuyên, Qúy khách có thể tải về các thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Riverside - The Harmony theo mẫu bên dưới.
Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside - The Harmony

Địa chỉ: Trung tâm giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

Hotline: 091.608.66.88  

Tel: 024.7305.7666

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.