Vinhomes Riverside - The Harmony
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hạ tầng phát triển – yếu tố giúp bất động sản phía Đông thay đổi

Hạ tầng phát triển – yếu tố giúp bất động sản phía Đông thay đổi

Sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, đã giúp bờ Đông của Thủ đô ngày càng "thay da đổi thịt" với những công trình quy mô, tầm cỡ. Trong đó, Long Biên - Quận có vị trí cửa ngõ chiến lược của thủ đô được đánh giá là điểm sáng nổi bật nhất.

 Đô thị ven sông, xu hướng mới hiện nay

Có thể nói rằng, phần lớn các thành phố phát triển trên thế giới đều có những con sông lớn chảy qua, điển hình như Paris bên sông Seine, St. Petersburg bên sông Neva, Vienna bên sông Danube, London bên sông Thames, v.v. Cũng theo quan niện Á Đông, dòng sông là nguồn mạch của sự sống, khởi nguồn của thịnh vượng. Nằm bên dòng sông Hồng vượng khí, quận Long Biên được nhiều nhà đầu tư đánh giá là mảnh đất “vàng” với tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Phát triển mạnh hạ tầng phía Đông Hà Nội

Đồng quan điểm trên, GS. Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng từng nhận định về khu vực này như sau: "Trước đây chủ đầu tư và người mua nhà đổ xô về khu vực phía Tây là do quy hoạch của Nhà nước hướng về đây. Về quan điểm cá nhân, tôi cho rằng bất động sản phía Đông hội tụ đầy đủ yếu tố "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" để phát triển”.

Nhiều dự án hạ tầng lớn sắp được triển khai

Theo quy hoạch hạ tầng tổng thể của thành phố, phía Đông Hà Nội có nhiều kế hoạch triển khai những dự án đặc biệt lớn về hạ tầng giao thông. Theo đó, sẽ có nhiều tuyến đường mới được nâng cấp và mở rộng như: cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5 kéo dài…Ngoài ra, sẽ có 4 cây cầu lớn sẽ được bắc sang bờ Đông, có yếu tố rất lớn thúc đẩy giá trị bất động sản của khu vực.

Theo khảo sát từ thị trường, tại một số tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, giá đất mặt đường hiện giao động từ 180 - 200 triệu đồng/m2. Và theo gia dự báo, với việc phát triển mạnh cơ sở hạ tầng thời gian qua thì mức giá BĐS của khu vực này sẽ còn tiếp tục gia tang cao trong thời gian tới.

Vinhomes Riverside – The Harmony, giá trị ngày một tăng cao

Một trong những dự án bất động sản góp phần đáng kể tạo nên diện mạo mới của quận Long Biên chính là Vinhomes Riverside – The Harmony.

Nổi lên như một dự án sáng giá nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng thời gian qua đã giúp dự án Vinhomes Riverside – The Harmony gia tăng nhanh chóng về giá trị.

Biệt thự nhà vườn tại Vinhomes Riverside - The Harmony

Ngoài ra, trong thời gian này Chủ đầu đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn và quà tặng hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn tới 70% GTBT, hưởng lãi suất 0% của 65% GTBT trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên; chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5,6 tỷ đồng trong thời gian từ ngày 01/12/2017 đến 31/03/2018.

– 01 giải đặc biệt: 50 cây vàng

– 01 giải nhất: 30 cây vàng/giải

– 02 giải nhì: 10 cây vàng/giải

– 05 giải ba: 5 cây vàng/giải

– 20 giải may mắn: 50,000,000 VNĐ/giải