Vinhomes Riverside - The Harmony

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony là loại hình mới được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Và sắp tới, loại hình này sẽ có mặt tại Vinhomes Riverside - The Harmony nhằm đem đến những lựa chọn sống mới đa dạng và lý tưởng hơn cho các cư dân Vinhomes. Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony là một loại hình mới nhưng đang được nhiều khách hàng vô cùng đón đợi nhờ mang nhiều ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng, thẩm mỹ tổng thể. Đây hứa hẹn trở thành loại hình "đắt giá" được lựa chọn của cư dân thượng lưu trong tương lai.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony loại hình còn mới mẻ tại Việt Nam

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony - Những điểm nhấn nổi trội về mặt thiết kế và công năng 

Biệt thự tứ lập Vinhomes - The Harmony là một cụm gồm 4 biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể xây dựng tách rời nhau tùy vào diện tích đất và thiết kế xây dựng.

Các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony này sẽ có diện tích từ 150m2 trở lên, và có tính đối xứng tuyệt đối về các mặt (mặt, cạnh, góc) của các căn biệt thự. Về kiến trúc tổng thể, căn biệt thự tứ lập như vậy có được mặt tổng quan bên ngoài gắn kết, và kết  cấu riêng tư cho các chủ căn hộ. Nếu quan sát các căn biệt thự tứ lập từ bên ngoài sẽ thấy một tổng thể gắn kết như một căn biệt thự đơn lập thông thường nhưng với diện tích lớn. 

Về mặt thiết kế, các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony được thiết kế sang trọng và hiện đại, kiến tạo nên cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân của căn biệt thự. Các không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế hài hòa, giảm thiểu các vách ngăn, nhằm tạo nên tầm nhìn tối ưu trong toàn căn biệt thự.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, biệt thự tứ lập là loại hình được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng tại Việt Nam, loại hình biệt thự tứ lập với nhiều điểm ưu việt đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các cư dân thành đạt.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony

- Bố trí: tiểu khu Nguyệt Quế

- Diện tích đất: 180m2, diện tích xây dựng 350m2

Với Vinhomes Riverside - The Harmony, dự kiến các căn nhà tứ lập được quy hoạch với diện tích khoảng 180m2, với tổng diện tích đất xây dựng lên tới 350m2.

Biệt thự tứ lập được quy hoạch xây dựng tại duy nhất tiểu khu là tiểu khu Nguyệt Quếvới phong cách thiết kế đặc trưng. Trong đó, sự bề thế và sang trọng cùng công năng sử dụng tối ưu trong các căn biệt thự được chú trọng nhằm mang lại không gian sống thực sự lý tưởng và đáng giá cho các quý cư dân.

Tứ lập Nguyệt Quế (Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside - The Harmony phong cách Hy Lạp

Với phong cách thiết kế hiện đại, bắt kịp với xu hướng kiến trúc của thế giới, biệt thự tứ lập sẽ trở thành loại hình mới được lựa chọn của cộng đồng cư dân thượng lưu có gu thẩm mỹ tinh tế. 

 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside - The Harmony .

Địa chỉ: Trung tâm giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside, tầng 1 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh văn phòng: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội

Hotline: 091.608.66.88

Tel: 04.7305.7666

Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.