Vinhomes Riverside - The Harmony
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ấn tượng đậm nét lần đầu ra mắt biệt thự mẫu tại Vinhomes Riverside - The Harmony

Ấn tượng đậm nét lần đầu ra mắt biệt thự mẫu tại Vinhomes Riverside - The Harmony

Ngày 06/01/2018 Chủ đầu tư Vinhomes đã tổ chức lễ ra mắt Biệt thự mẫu NQ21-21 - Tiểu khu Nguyệt Quế tại Vinhomes Riverside – The Harmony. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 khách hàng và nhà đầu đầu tư.

Gây ấn tượng mạnh nhờ kiến trúc

Nhà mẫu NQ21-21 là một trong những kiến trúc thiết kế độc đáo, khác biệt mang đậm dấu ấn phong cách Hy Lạp. Tại đây các kiến trúc sư khéo léo đan xen các chi tiết phương Tây với những đường nét Á Đông để tạo thành một tổng thể đồng nhất vừa sang trọng vừa gần gũi.

Với sự kiện ra mắt đầu tiên này, khách hàng tham dự đều bày tỏ sự hài lòng, phấn kích. Bằng những hình ảnh chân thực nhất, khách quan nhất về căn biệt thự trong tương lai, đồng thời tái hiện một cách sống động nhất giúp Quý khách đưa ra những lựa chọn chính xác cho tổ ấm tương lai của gia đình mình.

Cảm nhận của khách hàng về biệt thự mẫu

Một trong những khách hàng đến tham dự sự kiện ra mắt đã chia sẻ rằng ông thực sự thấy choáng ngợp trước vẻ ngoài tráng lệ của căn biệt thự mẫu. Về phong cách Hy Lạp chắc chắn, cổ điển. Đặc biệt các biệt thự ở đây được phân định bởi những hàng kênh đào xanh uốn lượn và những vườn cây, thảm hoa trải dài lối đi, tạo nên cảm giác vô cùng trang nhã.

Vị trí Tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu nằm phía Đông Bắc dự án, vị trí giáp với hồ điều hòa trung tâm và quảng trường rộng lớn cùng các tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, đường dạo bán nguyệt lát gỗ, chòi ngắm cảnh hồ, công viên thám hiểm, chòi tập dưỡng sinh và đảo đọc sách,...