KHÔNG PHẢI PHỐ XÁ XÔ BỒ, MÀ LÀ CẢ THẾ GIỚI TIỆN ÍCH XỨNG TẦM

Một trong những lý do Vinhomes Riverside - The Harmony được giới thượng lưu lựa chọn là nhờ hệ thống các tiện ích cảnh quan đẳng cấp mà cư dân được đặc quyền sử dụng.Khu đô thị bao gồm các tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục . Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian thiên nhiên trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống của cư dân nơi thực sự là một trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” hoàn hảo mỗi ngày

Để nhận thông tin dự án, báo giá cũng như đăng ký tham quan trực tiếp và chiêm ngưỡng dự án từ trên cao tại bể bơi vô cực. Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu sau.


Chính sách - sự kiện
  • Hỗ trợ vay vốn 65% với Lãi Suất 0% trong vòng 18 tháng.
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% GTBT sẽ được ký luôn HĐMB.
  • Thanh toán trước hạn bằng vốn tự có hưởng chiết khấu 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Thanh toán 95% GTBT bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng mức chiết khấu 9.5%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Hotline : 091.608.66.88
Nhận Bảng Giá Chi Tiết Toàn Bộ Dự Án
Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá chi tiết các căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố và biệt thự nhà vườn vào email và số điện thoại cho quý khách trong vòng 1-3 phút làm việc.

Chú ý: Nhiều khách hàng không nhận được thông tin của chúng tôi do số điện thoại hoặc email của quý khách bị sai.